Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với Wesharevn.Com - Website đang trong giải đoạn thử nghiệm. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề bản quyền, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi, xin cảm ơn !

Giới thiệu

  • 11/06/2022

Wesharevn.com là bản nâng cấp của kênh tailieumoitruong.org nơi mà chúng tôi chia sẻ hàng nghìn tài liệu miễn phí về ngành môi trường.

Tiểu sử:

Ra đời vào năm 2015 đến nay, có thể nói tailieumoitruong.org là tuổi thơ của các anh chị em ngành môi trường một thời, cho đến nay xã hội ngày càng phát triển, nhau cầu sử dụng tài liệu chất lượng, mức độ tin cậy cao hơn đã khiến kênh tailieumoitruong.org dần dần bị quên lãng. 

Wesharevn.com là phiên bản nâng cấp với mong muốn cung cấp cho cộng đồng ngành môi trường những tài liệu uy tín và chất lượng hơn như giáo trình, đồ án, luận văn, bản vẽ thiết kế, file tính toán thiết kế đã được kiểm tra, phê duyệt và cấp phép lưu hành trực tuyến.

Lịch sử hình thành:

  • Tháng 10 năm 2015: thành lập nhóm công nghệ kỹ thuật môi trường trên Facebook (10k thành viên)
  • 2016: xây dựng kênh chia sẻ tài liệu môi trường tailieumoitruong.org
  • 2017: xây dựng Fanpage tài liệu môi trường
  • 2020: xây dựng nhóm công đồng công nghệ kỹ thuật môi trường trên Zalo
  • Ngày 16 tháng 6 năm 2022: chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp kênh chia sẻ tài liệu chuyển đổi tên miền từ tailieumoitruong.org thành wesharevn.com

Mục tiêu:

Wesharevn.com sẽ quyết tâm để trở thành một kênh chia sẻ tài liệu uy tín và chất lượng số 1

Tầm nhìn – sứ mệnh:

Mang lại giá trị tri thức cho cộng đồng

zalo
0984842357